欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页游戏正文

竞彩预测(www.99cx.vip):Những bộ phận tại Alphabet và Microsoft bị sa thải nặng nề nhất

admin2023-01-274kiếm tiền online tại nhà

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo Tech Unwrapped, trong thông báo gần đây, cả Microsoft và công ty mẹ của Google là Alphabet đều cho biết sẽ sa thải tương ứng 10.000 và 12.000 nhân viên làm việc tại các bộ phận khác nhau. Mặc dù vậy, việc sa thải được cho là sẽ phổ biến ở một số bộ phận nhất định.

Phần lớn nhân viên Microsoft bị sa thải làm việc trong lĩnh vực thực tế ảo và thực tế hỗn hợp

chụp màn hình business insider

Trong trường hợp của Microsoft, điều này có thể dẫn đến việc đóng băng các dự án liên quan HoloLens và những dự án liên quan đến chiếc mũ thực tế ảo đeo trên đầu này. Theo Apple Insider, các nhóm làm việc trong cả thực tế ảo và thực tế hỗn hợp tại Microsoft bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt sa thải.

Ngoài ra, theo một bài đăng trên blog từ nhóm AltSpaceVR, nền tảng này sẽ ngừng hoạt động vào tháng 3 tới. AltSpaceVR là công ty chuyên về lĩnh vực metaverse (vũ trụ ảo) được Microsoft mua lại vào năm 2017. Việc nền tảng này sắp ngừng hoạt động cho thấy sự phát triển của nó tại Microsoft đang bị chậm lại một cách nghiêm trọng, nếu không nói là đóng băng hoàn toàn.

Một nhóm khác bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc sa thải nhân viên là nhóm hoạt động dựa trên sự phát triển của khung Microsoft Mixed Reality Toolkit (MRTK) - một hệ thống nhằm tạo ra không gian ảo trong một số nền tảng. Khung này đã đạt được một số thành công, chẳng hạn như tích hợp với Unity VR và khả năng tương thích với các thiết bị do Meta phát triển cũng như HoloLens.

Trong khi đó, Bloomberg cho biết việc sa thải cũng sẽ lan sang bộ phận trò chơi điện tử của Microsoft, thậm chí ảnh hưởng đến các nhóm phát triển của Starfield và Halo Infinite. Điều này cũng được xác nhận bởi các nhà phát triển của các tựa game này, trong đó có cả những nhân viên đã làm việc tại bộ phận Xbox trong hơn một thập kỷ.

Ngoài ra, một số lĩnh vực kỹ thuật nhất định cũng nằm trong danh sách ảnh hưởng, nhưng tỷ lệ nhân viên bị cắt giảm việc làm không lớn bằng các bộ phận nói trên.

\n

Về phía Alphabet, theo The Information, họ thậm chí đã sa thải những nhân viên từng có thành tích cao trong các báo cáo trước đây, cũng như các nhà quản lý với các gói bồi thường hằng năm từ 500.000 USD đến 1 triệu USD. Việc sa thải ảnh hưởng trên toàn tổ chức, từ Google Cloud đến Chrome và Android. Ngoài ra còn có các nhóm làm việc trong các dự án liên quan đến tìm kiếm.

12.000 nhân viên Google sẽ mất việc, bao gồm cả những nhân vật nổi bật

chụp màn hình

Một trong những bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất của Google cho đến nay là bộ phận có tên gọi Area 120 khi Bloomberg cho biết nơi đây chỉ còn lại dưới 100 nhân viên sau đợt sa thải. Được biết, Area 120 là vườn ươm nội bộ của công ty, chịu trách nhiệm phát triển các ứng dụng và sản phẩm khác nhau.

Tại Google Cloud, các nhân viên bị ảnh hưởng làm việc trong lĩnh vực chiến lược, tuyển dụng và nhóm “tiếp cận thị trường” chuyên cung cấp dữ liệu, đào tạo và nghiên cứu cho các giao dịch trong tương lai cho bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng cũng đã bị ảnh hưởng ở các địa điểm khác nhau, với một trong số đó là Austin (Texas). Ngoài ra còn có các lĩnh vực kỹ thuật, quan hệ nhà phát triển và cộng đồng.

Theo Business Insider, việc sa thải nhân viên của Alphabet ở Mỹ đã diễn ra, trong khi các khu vực châu Phi, châu Âu và Trung Đông có thể mất vài tháng mới hoàn tất. Điều này là do công ty phải tuân thủ luật pháp hiện hành về sa thải ở các quốc gia khác nhau mà họ có mặt.

Tin liên quan

  • Alphabet sa thải 12.000 nhân viên
  • 11.000 nhân viên Microsoft sẽ mất việc trong tuần này
  • Khủng hoảng thị thực Mỹ khi lĩnh vực công nghệ cắt giảm việc làm

网友评论

热门标签