欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页八卦正文

幸运哈希源码(www.hx198.vip):Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Đã có tình yêu mới, còn diện mạo thế nào?

admin2023-01-279tài xỉu bóng đá

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn vào tháng 5/2022. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Nữ diễn viên cho biết cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi vào lễ tình nhân 14/2/2021. Sau khi chia tay hơn 1 năm, cô mới chia sẻ thông tin này tới khán giả.

Cát Phượng tiết lộ Kiều Minh Tuấn chính là người đề nghị chia tay sau 13 năm gắn bó. "Đúng ngày lễ tình nhân thì anh Tuấn lên tiếng dừng lại. Thì điều đó cũng là điều vui, mọi người nên vui giùm Cát nha. Nhờ anh Kiều Minh Tuấn dừng lại, Cát Phượng mới phát hiện ra bản thân đã yêu một người chính là bản thân tôi", Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay sau 13 năm gắn bó

Hậu chia tay, hai người vẫn giữ quan hệ bạn bè

Sau khi tan vỡ, Cát Phượng hiện nay đã có cuộc sống mới. Cô dành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh nghệ thuật thì Cát Phượng dành thời gian cho kinh doanh.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc giao lưu gặp gỡ với bạn bè. Diện mạo của Cát Phượng trong những lần lộ diện đôi khi trở thành đề tài bàn tán. Gần đây nhất, trong bức ảnh mới, nhiều người đồn đoán nữ diễn viên đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ ở phần mắt. Ngay sau đó Cát Phượng nhanh chóng lên tiếng phân trần và phủ nhận việc "dao kéo". Hiện tại, nữ diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn.

Cát Phượng dành thời gian tham gia dự án từ thiện và vui chơi cùng bạn bè sau khi chia tay

Cát Phượng từng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau đó lên tiếng phủ nhận

Nữ diễn viên được khen ngợi vì vẻ ngoài tươi tắn

Đáng chú ý, mới đây Cát Phượng còn vô tình tiết lộ đã có tình mới hậu chia tay. Cụ thể, trong sinh nhật tuổi 19 của mình, con trai Cát Phượng đã gửi lời cảm ơn đến mẹ. Cát Phượng đã chia sẻ lại tâm thư của con trai: "Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám ước gì nhiều và dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con an lòng!". Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng. Tuy nhiên, danh tính bạn trai của Cát Phượng vẫn chưa được công bố.

Lời chúc của con trai Cát Phượng đã tiết lộ nữ diễn viên có tình mới

Ảnh: Tổng hợp

Xuân Bắc, anh sai rồi!

网友评论

热门标签