欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页快讯正文

区块链百家乐正网(www.eth0808.vip):HĐND tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ đại biểu bị tố đánh nữ nhân viên sân golf?

admin2022-12-126Tài Xỉu app

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Sáng 12.12, ông Nguyễn Công Thanh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho hay các vấn đề liên quan đến thông tin ông N.V.D (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf nhập viện ở TP.Đà Nẵng, với đại biểu HĐND sẽ làm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, cũng theo ông Thanh, vụ việc được cho là xảy ra ở TP.Đà Nẵng và cơ quan chức năng thụ lý vụ việc (nếu có), cũng như câu lạc bộ golf vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến vụ việc gửi cho HĐND tỉnh Quảng Nam. Trong trường hợp nếu bắt quả tang (ông D. hành hung nữ nhân viên - PV) thì cần thông tin trực tiếp cho cơ quan HĐND tỉnh Quảng Nam, vì điều này liên quan đến tư cách đại biểu HĐND. "Hiện giờ mình chưa nghe thông tin gì từ cơ quan thụ lý vụ việc nên vẫn đang chờ", ông Thanh nói.

Liên quan đến vụ việc này, trong sáng nay (12.12), ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết vẫn chưa có thông tin chính thức và đơn vị vẫn đang tiếp tục nắm thêm thông tin.

Theo ông Đức, trong cuộc họp giao ban đầu tuần hôm nay sẽ báo cáo, trao đổi với Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ phía các cơ quan chức năng TP.Đà Nẵng.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chị L. được đưa vào bệnh viện cấp cứu

v.t

Ông N.V.D, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) và khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026), bị tố đánh chị L., một nữ nhân viên phục vụ khách chơi golf nhập viện.

Cụ thể, chiều 11.12, thông tin từ Công ty CP Tập đoàn BRG cho biết có thể sẽ dừng cung cấp dịch vụ đối với ông N.V.D liên quan vụ đánh nữ nhân viên phục vụ chơi golf.

Nguyên do, ông N.V.D đã vi phạm các quy định, nguyên tắc, chuẩn mực tại sân golf BRG Danang Golf Resort. Với những trường hợp vi phạm quy chế, đơn vị cung cấp dịch vụ có thể ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ với người chơi.

Trong khi đó, bên lề kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, trả lời một số phóng viên xung quanh nội dung trên mạng xã hội những ngày qua xôn xao chuyện dùng gậy đánh một nữ nhân viên của sân golf, ông N.V.D cho rằng: “Thông tin kia là vu khống, người ta nói thêm nói bớt. Chuyện bé xé ra to, chả đâu vào đâu cả... Đây là việc bôi nhọ người khác”.

,

Telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员id采集器包括Telegram群成员id采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签