欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页财经正文

"Núi tiền" lớn trong căn hộ và sự thật cam kết không làm gì vẫn có hơn 30 triệu/tháng

admin2022-09-209Tài Xỉu

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

"Núi tiền" lớn trong căn hộ và sự thật cam kết không làm gì vẫn có hơn 30 triệu/tháng

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Dưới cái mác đầu tư trồng nấm, nuôi ong, nhiều người đã gửi tiền vào mới mong muốn không làm gì cũng giàu và nhận cái kết buồn.

Mới đây, cơ quan chức năng Thái Lan đã phát hiện mạng lưới lừa đảo dưới cái mác thuyết phục mọi người đầu tư vào trang trại trồng nấm, nuôi ong, nuôi tôm, trồng kratom (một loại thảo dược giảm đau). Hình thức quảng cáo thông qua các bài đăng trên mạng xã hội. Những đối tượng lừa đảo hứa hẹn ai tham gia sẽ được nhận tiền lãi. 

Tuy nhiên, sau khi những người chấp nhận đầu tư gửi tiền, các đối tượng thuộc đường dây này sẽ thông báo không có khả năng trả nợ cho nạn nhân. Điều này khiến những người bị hại viết đơn tố cáo do biết bị lừa. 

Các quảng cáo như thật được đăng trên mạng xã hội.

Có 4 nghi phạm thuộc đường dây này bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát lệnh truy nã, 5 người đang bỏ trốn. Cảnh sát cũng phong toả 72 tài khoản ngân hàng với 17,5 triệu bath (11,3 tỷ đồng).

Các nạn nhân được hứa hẹn sẽ kiếm 53.200 baht/tháng (34 triệu đồng) trong vòng 7 năm nếu họ đầu tư trả trước 132.000 baht (85 triệu đồng). Một công ty bị phát hiện được thuê để quảng bá cách đầu tư này nhằm tạo sự uy tín và niềm tin. Phía công ty này đã nhận 134 triệu baht (87 tỷ đồng) trong 72 lần chuyển tiền từ các nghi phạm thuộc đường dây.

Ban đầu, những người đầu tư vào dự án nông nghiệp đều được trả lãi đều đặn. Nhưng sau đó, mọi thứ dần có vấn đề, họ không còn được nhận tiền lãi như đã hứa. Phía đường dây lừa đảo nói các ngân hàng đã đóng tài khoản của họ nên không thể chuyển tiền. Khi các nạn nhân cố liên lạc để đòi tiền, không còn ai nghe máy để giải đáp.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Số tiền lớn được phát hiện trong căn hộ cùng xe hơi của các đối tượng lừa đảo.

Tại một căn nhà, cảnh sát tìm thấy máy tính, sao kê ngân hàng, đồ trang sức bằng vàng, đồng hồ, sổ đỏ và tiền mặt 10,6 triệu bath (7 tỷ đồng) của các nghi phạm đã cất giấu. 

Còn tại một căn nhà khác ở phía Tây Bangkok, cảnh sát đã thu giữ một két sắt chứa tiền mặt với số tiền 88 triệu baht (57 tỷ đồng) cùng một chiếc xe Porsche màu cam của các đối tượng thuộc đường dây lừa đảo nói trên.

Khoảng 1.867 nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại tại các đồn cảnh sát trên toàn quốc ở Thái Lan, tổng số tiền họ đã bị các đối tượng lừa đảo là hơn 1,2 tỷ bath.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nui-tien-lon-trong-can-ho-va-su-that-cam-ket-khong-lam-gi-van-co-hon...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nui-tien-lon-trong-can-ho-va-su-that-cam-ket-khong-lam-gi-van-co-hon-30-trieuthang-1397199.ngn

”Có quan điểm coi trái phiếu DN là trò đánh bạc, thổi bay nhiều tỷ USD của nhà đầu tư”

Các chuyên gia cho rằng thị trường trái phiếu doanh nghiệp là một trong những “mạch máu” quan trọng của nền kinh tế, nhưng hiện tại vẫn có quan điểm coi trái phiếu doanh nghiệp...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Nghi Dung (tổng hợp) (Nông thôn Việt)

网友评论

热门标签